Tính cách của bản thân trong tình yêu qua hình dạng ngón áp út

Ngón tay áp út còn được gọi là ngón đeo nhẫn. Nó đại diện cho mệnh Kim. Khi chọn đeo nhẫn ngón này tức là bạn đang đặt hy vọng vào những điều được khát khao, ấp ủ bằng cả con tim.

Người La Mã cổ tin rằng, các tĩnh mạch trong ngón tay này đều dẫn trực tiếp tới tim. Đa số người dân của các quốc gia trên thế giới chọn cách đeo nhẫn ngón áp út để thể hiện cho việc kết hôn, sự gắn bó thiêng liêng giữa vợ và chồng.

Vậy nên, thông qua hình dạng ngón áp út, bạn có thể khám phá ra nhiều điều về tình yêu của mình.

NGÓN TAY ÁP ÚT CỦA BẠN CÓ HÌNH DẠNG NHƯ THẾ NÀO?

Ngón áp út dày, đầy đặn:

Trong một mối quan hệ, bạn muốn là người kiểm soát, chủ động. Bạn muốn được đối phương chiều chuộng và ghét bị quản thúc. Lúc nào bạn cũng vui vẻ, rạng rỡ và lạc quan.

Sự vui vẻ, nụ cười rạng rỡ của bạn khiến bạn trở nên thu hút trong mắt mọi người và khiến họ muốn tìm hiểu, theo đuổi bạn.

Ngón áp út thẳng, thuôn dài:

Trong mối quan hệ, bạn rất thoải mái tự nhiên. Bạn vui tính, hòa đồng và luôn khiến đối phương không thể dứt khỏi những câu chuyện của mình. Sự nhẹ nhàng của bạn mang đến không khí thoải mái cho cả hai.

Là người tò mò, ham học hỏi, dường như chẳng có gì mà bạn chưa từng thử. Sự liều lĩnh của bạn đã tạo nên nét quyến rũ đầy cá tính, thu hút đối phương.

Ngón áp út có khớp xương rõ ràng:

Bạn tin vào tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy là người mộng mơ lãng mạn nhưng bạn thích một tình yêu bền vững, hướng tới tương lai lâu dài.

Bạn không thích sự vồ vập và quá nhanh chóng, điều đó khiến bạn sợ hãi và né tránh.

Ngón áp út hơi ngắn, dài gần bằng ngón giữa:

Bạn muốn được yêu một cách thoải mái và nhẹ nhàng. Bạn sợ sự buồn bã và bi kịch, căng thẳng.

Chính vậy nên, bạn luôn cố gắng tạo ra không khí vui vẻ giữa hai người. Đồng thời, là người lãng mạn, bạn khiến người yêu luôn cảm thấy hạnh phúc, thăng hoa với tình yêu tràn ngập của bạn.

Ngón áp út ngắn, thẳng, nổi vân tay rõ ràng:

Bạn bị thu hút bởi những người học rộng biết nhiều. Bạn thích một người nào đó mang lại cho bạn cảm giác an toàn, ổn định, chắc chắn.

Là người nghiêm túc và không thích sự hời hợt, khi yêu ai đó, bạn đã suy nghĩ rất kỹ càng và nghĩ tới tương lai lâu dài sau này.

Ngón áp út đầy đặn, mềm mại:

Bạn muốn yêu người có thể chia sẻ cảm xúc của họ với bạn, cũng như sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bạn.

Trong tình yêu, điều bạn coi trọng không phải là tiền bạc, mà chính là sự đồng điệu tâm hồn giữa đôi bên.

Bạn không cần quà cáp hay những lời nói ngọt ngào hoa mỹ, thứ bạn nhìn vào là hành động quan tâm của đối phương dành cho bạn.

Loading...

Ngón áp út thô, khớp xương rõ ràng:

Bạn rất coi trọng tình yêu.

Đối với bạn, đây là một hành trình dài, đòi hỏi sự cảm thông sẻ chia từ cả hai với nhau.

Bạn rất thích những ai yêu thương gia đình, và không thể chấp nhận một người không tôn trọng bạn, cũng như gia đình bạn. Và tương tự như vậy, khi yêu ai đó, bạn luôn tôn trọng chính con người họ.

Cát Trí – Theo Phunutieudung