Nhà hàng Lúa Vàng tiếp tục trao nhà tình thương ở Đồng Tháp

Bà Trần Thị Hoà được Ban giám đốc Công ty TNHH ẩm thực Lúa Vàng trao tặng nhà tình thương.

(BVCL).- Sáng 26/11/2016, những người thực hiện Chương trình “Dấu ấn tình người” của Đài HTV cùng Ban Giám đốc Công ty TNHH ẩm thực Lúa Vàng (Nhà hàng Lúa Vàng số 52 Tân Hương phường Tân Quý quận Tân Phú TPHCM) đã đến trao căn nhà tình thương cho bà Trần Thị Hoà, 79 tuổi tại ấp Mỹ Phú A xã Mỹ An huyện Tháp Mười tỉnh Đồng Tháp.

lua-vang-dt1

Ban Giám đốc Công ty TNHH ẩm thực Lúa Vàng trao nhà tình thương cho bà Trần Thị Hoà

Căn nhà tình thương xây dựng mới khá khang trang do Nhà hàng Bông Lúa tài trợ 39 triệu đồng cùng một số vật dụng gia đình trao tặng cho bà Hoà.

Trước đó, sau khi khảo sát cùng những người thực hiện chương trình “Dầu ấn tình người”, anh Bùi Ngọc Đúng-Giám đốc Công ty TNHH ẩm thực Lúa Vàng cùng các thành viên trong công ty đã quyết định xây tặng nhà tình thương thay thế cho căn nhà mái lá dột nát cho bà Trần Thị Hoà nhằm giúp bà có nơi ở đàng hoàng, đảm bảo vệ sinh, sức khoẻ để bà an hưởng tuổi già.

 lua-vang-dt-2

Ông Bùi Ngọc Đúng-Giám đốc Công ty TNHH ẩm thực Lúa Vàng gắn bảng trao tặng nhà tình thương.

Được biết đầu tháng 11/2016, Ban giám đốc Công ty TNHH ẩm thực Lúa Vàng cũng đã bỏ kinh phí trên 30 triệu đồng để xây căn nhà tình thương trao tặng cho bà Nguyễn Thị Năm tại thôn Kim Bình xã Hàm Thắng huyện Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận. Ông Bùi Ngọc Đúng cũng đã cam kết đồng hành cùng chương trình “Dấu ấn tình người” để góp một phần đáng kể vào chủ trương “xoá nhà tranh tre, tạm bợ, đột nát” mà chính quyền các tỉnh thành đang vận động.

SONG PHA