Các trang phục mặc vào sẽ bị chê lùn ngay lập tức

Nhiều ngôi sao bị chê mặc xấu khi chọn đồ dìm vóc dáng một cách đáng tiếc khi xuất hiện.

Ngay cả khi bạn có chiều cao tương đối mà lại không chọn được trang phục phù hợp cho bản thân.

Nên tránh những trang phục như ống quần quá rộng và dài sẽ che lấp đi đôi chân bạn và nhìn từ ngoài vào trông bạn chẳng hề cao tý nào.

Nếu như Song Hye Kyo, Emma Roberts, công chúa Hy Lạp, công chúa Thái Lan được khen ngợi hết lời vì luôn tinh tế khi chọn trang phục thì không ít ngôi sao mắc lỗi chọn trang phục dẫn đến có hình ảnh kém đẹp mắt trước công chúng.

Kể cả khi có chiều cao nổi trội thì việc mặc những bộ đồ quá rộng, quá dài và cầu kỳ khiến chủ nhân vô tình mất điểm.

Nhìn Hương Tràm, Miu Lê, Mai Ngô, sẽ thấy việc mặc đồ sai gây ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân không hề nhỏ.

Kể cả những người có chiều cao tốt nhưng khi diện những bộ đồ này vào sẽ làm cho người nhìn vào cảm thấy lùn đi đáng kể, vì vậy bạn nên tránh xa các bộ trang phục này.

Miu Lê vốn cao tới 1m7 nhưng cũng trở thành “nấm lùn” một cách bất đắc dĩ khi diện bộ vest quá rộng và tỉ lệ kém tinh tế.

Trúc Diễm vốn có chiều cao khủng cũng trở nên kém hấp dẫn khi diện quần ống quá rộng.

Mai Ngô cũng mắc lỗi tương tự Trúc Diễm nhưng còn khiến tình trạng càng trở nên tệ hơn với chiếc áo khoác chia tỉ lệ cơ thể làm 2 phần. Tỉ lệ 1/2 được cho rằng rất kém thẩm mỹ và dìm dáng khi phối đồ.

Chiếc váy quá quá nhiều điểm xếp bèo khiến Phương Thanh vừa sến vừa thấp hơn nhiều so với thực tế.

Hương Tràm có chiều cao khiêm tốn nhưng lại chọn kiểu váy có phần khối cách điệu cồng kềnh dẫn đến việc cô bị lọt top sao mặc xấu.

Ngay cả những thiết kế hàng hiệu đẳng cấp cũng không phải đẹp và thích hợp với mọi vóc dáng. Bởi thế, tiêu chí hàng đầu để chọn trang phục của chị em nên là làm sao cho thật hợp với vóc dáng.

Cát Trí – Theo Phunutieudung